Đánh giá dòng xe Toyota Camry 2015

Sự bổ sung thú vị nhất cho dòng Camry khi nói đến trải nghiệm sau tay lái phải kể đến mẫu xe Atara SX. Đội ngũ kỹ sư của Toyota đã luật trình làng mẫu lốp xe hợp kim đen 18 inch đầu tiên được bọc với Turanzas Bridgestone 224/35 sản xuất ở Ba Lan, mang đến vẻ ngoài năng động, thể thao cho chiếc xe

Điểm cộng: Thiết kế sắc sảo hơn; cabin rộng và tiện dụng, giá hợp lý, Kỹ thuật an toàn Atara SL, tài chính điều khiển thấp

Điểm trừ: không cuốn hút khi so sánh một số đối thủ khác.

Mức giá của dòng xe Toyota Camry 2015

Dòng xe Toyota Camry 2015 có giá thấp hơn đến 5000 đô la so với phiên bản cũ, ở dòng xe bình dân, Altise có mức giá thấp hơn đến 85$ so với phiên bản thế hệ trước, ở mức 26.490 đô la (chưa tính thuế phí) hoặc 28990 (đã tính phí). Mức giá này thấp hơn khoảng 3500 đôla so với mẫu xe bình dân của Huyndai Sonata, Subaru Liberty và Nissan Altima và thấp hơn 6000 đô la so với Mazda 6.

Trong khi đó mẫu Atara S có mức giá cao hơn Altise 3000 đôla, ở mức 29490 đôla, Atara có mức giá 31.990 đô la và Atara SL với mức giá 31990 đôla. Phiên bản lai của Altise có mức giá tăng thêm 4.000 đôla, ở Atara S và Atara SL mức giá tăng thêm là 3.000 đôla.

Dòng xe Toyota Camry 2015

Một số tính năng nổi bật của Toyota Camry 2015

Rõ ràng sự bổ sung thú vị nhất cho dòng Camry khi nói đến trải nghiệm sau tay lái phải kể đến mẫu xe Atara SX. Đội ngũ kỹ sư của Toyota đã luật trình làng mẫu lốp xe hợp kim đen 18 inch đầu tiên được bọc với Turanzas Bridgestone 224/35 sản xuất ở Ba Lan, mang đến vẻ ngoài năng động, thể thao cho chiếc xe.

Toyota vẫn giữ nguyên động cơ xăng 2.5 lít với hiệu suất 135 kW/235 Nm được sản xuất tại Australia, tuy nhiên có cập nhật ở bộ phận giảm xóc. Hộp số sáu số tự động với sự trao đổi mượt mà.

Ở bên trong, cabin của Camry rất dễ nhận ra với kích thước lớn, thực dụng và hơi trầm. Ở vấn đề tích cực, cabin lớn của Camry bắt kịp với Sonata khi so sánh về hàng ghế sau. Phía sau hàng ghế có lỗ thông hơi và đèn chiếu bản đồ, ngoài ra có ngăn đựng đồ, bàn điều khiển và ngăn đựng đồ bên cửa xe ở bán kính phía trước.

Mẫu xe Atara S và SX có hệ thống kiểm soát giọng nói, bánh lái lớn hơn, hệ thống cảm biến đỗ xe và một ghế ngồi điện.

Hệ thống điều khiển của Toyota Camry 2015

 Mẫu Atara SL có mức phí tăng thêm 5.500 đô la cho hệ thống an toàn ảnh báo va chạm (tự phanh phanh ở tốc độ thấp), hệ thống kiểm soát hành trình, đèn pha tự động, gạt mưa mưa cảm biến, hệ thống cảnh báo làn xe, màn hình hiển thị điểm mù, hệ thống cảnh báo giao thông phía sau, hàng ghế trước bọc da với các phím chức năng, hệ thống âm thanh cao cấp, định vị vệ tinh và hệ thống cảm biến trước.

Nhìn chung, với thiết kế mới phong cách và thể thao hơn, Camry phiên bản 2015 rõ rệt có mọi phát triển hơn so với dòng xe thế hệ cũ, bên cạnh đó, mức giá của xe cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram