Đánh giá chung xe BMW X6 2018

Với máy mạnh mẽ, đồ đạc cao cấp, cảm giác lái thể thao, hầu hết chuyên gia đánh giá xe BMW X6 2018 là một chiếc xe gầm cao loại vừa hạng sang đáng tiền để mua.

Với lần trở lại này, BMW X6 2018 được đánh giá cao về đồ đạc cao cấp, máy mới lạc quan và có phương pháp thông tin-giải trí tiên tiến. Dù còn một số điểm không tốt nhỏ nhưng đây là điều đủ khả năng chấp nhận được vì không có mẫu ô tô nào đủ khả năng hoàn hảo một cách tuyệt đối. BMW X6 2018 tiếp tục là một kình địch nặng ký trong phân chia xe gầm cao hạng sang cỡ vừa

NGOẠI THẤT

Đánh giá xe BMW X6 2018 về kiến thiết đầu xe

BMW X6 2018 có kiến thiết lưới tản mác đôi mạ crom rất bắt mắt. Ngoài ra xe còn có đèn trước kép lớn kết hợp với đèn sương mù phía dưới giúp người lái có tầm nhìn tốt tại đa số thời gian trong ngày. Cản trước của xe được kiến thiết theo cách thức khỏe khoắn góp phần tạo nên nét hầm hố của BMW X6 2018

Đánh giá xe BMW X6 2018 về kiến thiết thân xe

BMW X6 2018 được trang thiết bị gương kính sau thay thế điện và báo quẹo cua mang đến sự thuận tiện và yên ổn cho người lái. Tay nắm cửa và viền cửa mạ crom sáng bóng làm tăng thêm vẻ lịch thiệp cho BMW X6 2018. “Đôi chân” của BMW X6 2018 là bánh sợi cacbon nhôm khổ 19 inch.

Đánh giá xe BMW X6 2018 về kiến thiết đuôi xe

BMW X6 2018 có đèn hậu bắt mắt hơn và có bố cục LED hiện đại. Ngoài ra xe còn có pô xe được kiến thiết lại và mang đến vẻ đẹp thể dục đầy cuốn hút.

NỘI THẤT

Nội thất của BMW X6 2018 mang lại cảm giác của một chiếc sedan thể dục BMW hơn là một chiếc xe gầm cao thông thường. BMW X6 2018 có ghế sau chật chội và cốp đựng xe hạn chế làm giảm sự thuận tiện của chiếc xe. Ngoài hầu hết điểm không tốt trên, đồ đạc của BMW X6 2018 được đánh giá là vô cùng xa hoa với hầu hết chất liệu cao cấp, kỹ nghệ tối tân và ghế tài thoải mái.

Đánh giá xe BMW X6 2018 về bảng táp-lô và vô-lăng

Thiết kế bên trong đồ đạc BMW X6 2018 tạo cảm giác xa hoa khi nhìn vào với chất liệu tốt và kiến thiết tinh tế. Vô-lăng của chiếc ô tô mới được bọc da giả sợi cacbon với cách thức thể dục tích góp vai trò tự chủ nghiêng. Bảng táp-lô có kiến thiết đẹp mắt nhờ được phủ da và trang trí thêm đường viền riêng màu đen.

Đánh giá xe BMW X6 2018 về cụm đồng hồ lái

BMW X6 2018 trang thiết bị cụm đồng hồ tự động rõ nét và đầy đủ hầu hết số học cần thiết. Cụm đồng hồ này có tốc lực xử lý và hiển thị cực kỳ nhanh giúp người lái thay thế được trạng thái của xe một cách mau lẹ.

Đánh giá xe BMW X6 2018 về có phương pháp ghế ngồi

Hàng ghế tài rất rộng rãi, thoải mái, có góc nhìn rộng và tích góp thay thế điện. Ngược lại, hàng ghế sau cùng khá chật chội với chỗ để chân, để vai và mái che giới hạn.

Đánh giá xe BMW X6 2018 về khoang hành lý

Khoang hành lý của BMW X6 2018 được đánh giá là khá chật hẹp. Xe có mái nghiêng về đuôi nên hầu hết vật thể cao không thể để vừa. Khoang hành lý của xe có tổng dung tích chứa là 0,76 m3, thấp hơn 0,25 m3 so với mẫu BMW X5.

http://bit.ly/danhgiaxetot

TIỆN NGHI

Đánh giá xe BMW X6 2018 về trang thiết bị tiện nghi

BMW X6 2018 sở hữu có phương pháp thông tin-giải trí iDrive màn hình chạm 10,2 inch của BMW, dàn âm hiệu 9 loa, khả năng nhắn tin rảnh tay, Bluetooth, cổng USB, chìa khóa tiệm cận, nút bấm khởi đầu và Radio HD. Ngoài ra BMW X6 2018 còn có điều chỉnh nhiệt độ tự chủ 2 vùng, cửa sổ mặt trăng, gạt nước thông minh.

Một số trang thiết bị thuận tiện bậc cao khác bao gồm Apple Carplay, radio vệ tinh, sạc không dây, Wifi hotspot, DVD player, dàn âm hiệu 16 loa Harman Kardon, dàn âm hiệu toàn cảnh 16 loa Bang & Olufsen, điều chỉnh nhiệt độ tự chủ 4 vùng, cửa xe đóng khẽ tự động.

Đánh giá BMW X6 2018 về trang thiết bị an toàn

BMW X6 2018 có hầu hết trang thiết bị an toàn: túi khí, có phương pháp chống bó cứng hãm 4 bánh, hãm đĩa 4 bánh, trợ cấp phanh, giám sát ngang nhau điện tử, khóa yên ổn trẻ em.

Một số trang thiết bị yên ổn tiên tiến khác là: có phương pháp giám sát đường đi giúp đỡ đỗ-dừng, camera 360 độ, giám sát điểm mù, cảnh báo rời làn, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo va chạm đường đô thị, camera phát hiện người qua đường, đèn trước LED thông minh, đèn trước chống lóa tự động, thông cáo tốc lực giới hạn, camera đỗ lùi, thụ cảm đỗ tiến và lùi, giúp đỡ đậu xe thông minh và camera nhìn đêm phát hiện người đi bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram