Chọn giá nhớt xe máy phù hợp

Nhiều sản phẩm nhớt trên thị trường có nguồn gốc không rõ ràng. Điều này ảnh hưởng đến xe. Bạn cần chọn sản phẩm có giá nhớt xe máy phù hợp  chất lượng. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhớt xe máy. Bạn cần đọc kĩ  thông tin về thành phần, xuất xứ, hàm lượng nhớt và nhất là dòng nhớt này dành cho xe số hay xe tay ga. Bởi nhớt xe số và xe tay ga rất khác nhau.

giá nhớt xe máy

Xe tay ga vận hành nóng hơn, truyền động bằng dây đai chứ không có hộp số bánh răng, ly hợp khô. Trong khi đó xe số chuyển động bằng bánh răng và ly hợp ướt. Sử dụng không đúng dầu cho xe khiến động cơ xe hao mòn, giảm tuổi thọ.

Tác hại khi dùng không đúng dầu nhớt cho xe máy

1. Nếu bạn sử dụng dầu nhớt xe số cho xe tay ga

Dầu nhớt xe số có đặc tính bôi trơn tốt cho động cơ, ly hợp và hộp số nên có tính ma sát cao. Điều này giúp ly hợp không bị trượt, phụ gia cực áp chống mài mòn có thể bảo vệ hộp số. Nếu bạn dùng nhớt xe số cho xe tay ga động cơ không thể phát huy tối đa tính năng vận hành của xe. Ngược lại còn khiến xe dễ bị nóng máy, ha tốn nhiên liệu.

2. Còn nếu bạn sử dụng dầu nhớt xe tay ga cho xe số

Sử dụng nhớt xe tay ga cho xe số có thể làm trượt ly hợp do giảm ma sát khiến xe tổn hao công suất động cơ truyền cho bánh xe. Xe không thể tăng hoặc giảm tốc tốt, nếu sử dụng lâu ngày có thể khiến ly hợp mau hỏng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên sử dụng loại dầu nhớt nào cho xe mình bởi có hàng trăm dòng nhớt cho xe tay ga và xe số hiện nay. Chúng tôi giới thiệu đến bạn dòng nhớt xe máy Yamalube hiện đại, hỗ trợ máy xe hoạt động tối ưu nhất.

Giới thiệu về dầu nhớt Yamalube

Dầu nhớt Yamalube được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Yamaha Motor. Với tiêu chí “Chinh phục trái tim khách hàng”. Mục tiêu của chúng tôi là đem tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mang lại sự hài lòng, thoả mãn khi sử dụng sản phẩm của Yamaha.

Vừa qua Yamaha cho ra đời hai dòng nhớt xe máy chuyên biệt, hỗ trợ động cơ  hoàn toàn tốt. Dầu nhớt Full Synthetic  10W – 40 và Eco Fuel 10W – 40. Hai sản phẩm này có giá nhớt cho xe máy phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

1. Full Synthetic 10W – 40

Dầu Full Sythetic là sản phẩm đột phá với việc ứng dũng công nghệ dầu nhớt dành cho dòng xe đua GP nổi tiếng. Sản phẩm có khả năng bức phá ngoạn mục, giúp hỗ trợ sang số mượt mà, tăng tốc vòng tua.

Với tiêu chí thể thao, tốc độ, vòng tua lớn, mẫu nhớt thích hợp  với những dòng xe đua phân khối lớn của hãng như Exciter, PTX, FZ150,…Ngày từ khi ra đời, Full Sythetic được đánh giá cao bởi khả năng tối đa hiệu suất và độ bền đông cơ.

2. Eco Fuel 10W – 40

Loại dầu nhớt tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường là sản phẩm khác của Yamaha. Dầu nhớt Eco Fuel ứng dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Mặc khác khả năng vận hành mạnh mẽ của dầu giúp xe hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, giúp máy xe vận hành ổn định.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chọn loại nhớt có giá nhớt xe máy thích hợp.

 

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram