Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM cho ngày vui hoàn hảo

Trước khi cưới, việc chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới là điều rất cần thiết để tạo nên sự thành công cho ngày vui, nhưng chọn làm sao để phù hợp nhất.

Địa điểm tổ chức tiệc cưới là một trong những yếu tố được tính đến trước tiên trong kế hoạch cưới của đôi bạn, nó chi phối tất cả mọi thứ từ ngân sách cưới, phương tiện di chuyển, đến ý tưởng cưới bạn chọn cho ngày vui của mình.

Vậy khi lựa chọn địa điểm cưới chúng ta nên cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau, bạn có thể thma khỏa sau đây nhé:

Nên chọn vị trí thuận lợi nhất

Bất kỳ ai cũng muốn tiệc cưới của mình tổ chức tại vị trí “đắc địa” trung tâm thành phố, địa điểm đảm bảo mọi người thân bạn bè đều đến dự tiệc cưới với một khoảng cách gần nhất. Nên hi quyết định lựa chọn một nhà hàng ưng ý, đẹp lòng đôi bên chúng ta cần ghi nhớ bốn tiêu chí khi so sánh các nhà hàng tiệc cưới, địa điểm là tiêu chí tiên quyết. Nhưng thương thì giá cả đắt đỏ, diện tích eo hẹp, đôi khi không phải là lựa chọn thông minh cho ngày cưới của mình.

địa điểm tổ chức tiệc cưới hcm

Địa điểm tổ chức tiệc cưới có thực đơn hấp dẫn

Thực đơn phải là những món hấp dẫn, độc đáo và dung hoà khẩu vị của phần đông thực khách. Đôi bạn cần xác định khẩu vị của số đông khách mời để có thể chọn thực đơn cho phù hợp nhất. Để đảm bảo thực đơn tiệc cưới của bạn chọn vừa lạ miệng vừa ngon chúng ta nên lựa chọn dịch vụ bàn ăn thử mà nhiều nhà hàng tiệc cưới hiện nay đang áp dụng.

Hiện nay, các địa điểm tổ chức tiệc cưới tại HCM, luôn có những đàu bếp có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đem lại cho tiệc cưới của bạn những món ăn tuyệt hỏa hất.

Chương trình khuyến mãi tiệc cưới

Đôi bạn đừng quên những chương trình ưu đãi tiệc cưới tại những nơi này nhé, sẽ giúp được bạn phần nào chi phí thức ăn, nước uống, dịch vụ, trang trí… Hiện nay, một số trung tâm tổ chức tiệc cưới có khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực như tặng tuần trăng mật, gói trang trí sảnh hoặc bàn ăn thử,… giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị của địa điểm cưới đó

Bên cạnh những tiêu chí trên các bạn cũng nên lưu ý đến cơ sở vật chất của nhà hàng. Vì không gian cũng giữ vị trí không nhỏ, nó như bộ mặt của chủ tiệc. Các bạn hãy hình dung chính bản thân là khách đến dự, rồi xem xét lối đi hành lang vào sảnh có làm bạn thoải mái không? Ánh sáng, hoa, thảm lối đi có mang đến cho bạn một không khí ấm áp và sang trọng không? Còn các tông màu của bàn ghế sảnh có vừa ý không? Một nhân viên phục vụ bao nhiêu bàn tiệc? Nhiều nhà hàng tiệc cướihiện nay có lưu lại những hình ảnh tiệc cưới diễn ra, bạn nên xem thử để hình dung rõ những chi tiết cho trong ngày cưới sắp đến của mình. Tổt nhất là hãy liên hệ trước với nhà hàng để đến khảo sát vào những ngày nhà hàng có tiệc cưới.

DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (08) 3845 5169

Website:

Email: info@diamondplace.com.vn

Hotline: (848) 2229 2222 – 0979 80 80 80

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram