Chevrolet Trailblazer kình địch mới của Toyota Fortuner tại Việt Nam

GM Việt Nam đã lời tựa mẫu Chevrolet Trailblazer 2018 mới cho người tiêu dùng thông qua Triển lãm ô tô Việt NAm ( Vietnam Motor Show 2017 – VMS ). Chevrolet Trailblazer 2018 dựa trên nguyên mẫu của mẫu bán tải Colorado năm 2017 với kiểu dáng hiện đại, thể dục khỏe khoắn và đậm chất xe gầm cao của Mỹ. Chevrolet Trailblazer 2018 được kỳ vọng ​​sẽ là xe cộ hàng đầu trong phân chia xe gầm cao bảy chỗ của Chevrolet tại Việt Nam cạnh trnah với hầu hết kình địch như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu Mu-X và Ford Everest. Chevrolet Trailblazer 2018 lạc quan sẽ đem đến đa số điều bất ngờ.

SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer 2018 tung ra tại Việt Nam - Ảnh 1

Mang một cái nhìn khá giống với Colorado 2017, Trailblazer được kiến thiết theo cách thức cá tính, thân thiện hơn với gia đình. Sở hữu ngoại lai lấy ý tưởng từ chiếc bán tải Colorado năm 2017, Trailblazer xe gầm cao kế thừa hầu hết động cơ, giúp bạn làm chủ hầu hết cung đường, địa hình phức tạp.Chevrolet Traiblazer 2018 với lối kiến thiết đặc biệt ấn tượng, hầu hết đường nét sắc nét có chiều cao trần 1,8 m. Chiếc xe được kiến thiết với lưới khổ kép, đặc trưng của Chevrolet, đem lại sự hài hòa cũng như làm nổi bật logo của thương hiệu.

Chiếc Chevrolet Trailblazer 2018 có cơ sở tổng cộng chiều dài 4.887 mm x rộng 1.902 mm x cao 1.848 mm, với chiều dài thuận tiện là 2.845 mm, mang lại sự thoải mái, phản xạ hơn và xe gầm cao rõ bản chất của một chiếc xe gầm cao gia đình. Nhìn trực diện, hầu hết này được thừa hưởng từ đàn anh Colorado, do đó có hầu hết phần mạnh mẽ, góc cạnh hơn, thể dục hơn hầu hết xe gầm cao khác. Với lối vào riêng được chia thành hai tầng kiến thiết biệt, kiến thiết khí động học làm tăng vận hành tung ra và hiệu suất của chiếc xe.

SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer 2018 tung ra tại Việt Nam - Ảnh 2

Chiếc Chevrolet Trailblazer 2018 được đèn trước tự chủ halogen hầu hết tiên tiến, hiện đại hơn hầu hết mẫu cũ hơn và chiếu sáng là viền đèn LED ngày mới trang thiết bị sắc xảo. Bên dưới, Chevrolet Trailblazer được đèn trước kiến thiết đèn sương mù kiến thiết dạng thấu kính. Thiết kế tương đương đồ đạc như Colorado 2017. Khoang tương đương xe được kiến thiết theo cách thức nhà hát, mang lại một khoảng riêng lớn, với tầm nhìn bao quát hơn ở hàng thứ hai và thứ ba.

Các vận hành trang thiết bị cũng được đèn trước trên Chevrolet Trailblazer 2018, như kiến thiết chống bó cứng phanh; kiến thiết giám sát điện tử; có phương pháp lực kéo; kiến thiết có phương pháp lệch làn đường; kiến thiết giúp đỡ khẩn cấp; có phương pháp lên dốc; có phương pháp xuống dốc; chìa khóa thông minh; có phương pháp máy từ xa… Chevrolet Trailblazer 2018 có 2 tùy chọn hình thức gồm: bậc cao lực kéo đẩy nhất 2.8L Duramax hầu hết 197 mã lực, lực kéo đẩy 500 Nm dẫn và tự chủ 2.5L Duramax hầu hết 161 mã lực, lực kéo đẩy 380 Nm. Đi kèm là hộp hầu hết và 6 cấp và hệ hoặc 1 cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram