Các mô hình BMW 10 lõi sắp tới trước khi ra mắt năm 2018

Đến cuối năm 2018 các BMW Group (bao gồm cả MINI và Rolls-Royce ) sẽ ra mắt hơn 40 mẫu xe mới hoặc sửa đổi .

Phần lớn các người mới đến, tuy nhiên, sẽ đến từ BMW trực tiếp. Một sự kết hợp của các chiếc xe thể thao , xe coupe sang trọng, roadsters và SUV đều trên đường chân trời trong vòng 18 tháng tới.

Các mô hình BMW 10 lõi sắp tới trước khi kết thúc năm 2018

Một mẫu hoàn toàn mới, nhẹ hơn BMW Z4 sẽ dẫn đường như blitz bắt đầu, nhưng các chiếc xe khác ra mắt trong bao gồm 3 Series mới, M5, X2 và Roadster i8.

Dưới đây là 10 trong các mô hình cốt lõi mà thực sự quan trọng …

BMW Z4

Giá: £ 35k (est)

Phát triển hai chỗ mui trần tiếp theo của BMW được chia sẻ với các cạnh Toyota Supra , và sẽ được tiết lộ vào tháng tại Pebble Beach, California. Chúng tôi đã nhìn thấy bức ảnh gián điệp của chiếc xe mới, và hình ảnh độc lập của chúng tôi cho thấy rằng Z4 sẽ quay trở lại một mái vải. Trong khi nó vẫn sẽ được gấp bằng điện, phía trên sẽ đóng chức năng lớn trong chiến lược giảm trọng lượng mà sẽ thấy BMW trở thành nhanh hơn, thành tích hơn và vui vẻ hơn để lái xe.

Gắn phía sau trục trước sẽ là một loạt các động cơ xăng tăng áp của BMW ‘TwinPower’ sẽ được trang bị ở cả bốn và sáu xi-lanh hình thức. Mong đợi ít nhất 200bhp từ các mô hình cơ sở, với top-end turbocharged thẳng sáu biến thể nudging 300bhp. Như trước đây, tất cả các xe sẽ được ổ bánh sau.

BMW 3 Series

Giá: £ 27k (est)

Một phiên bản mới của BMW điều hành nhỏ gọn bán lớn (nhìn thấy trong hình ảnh độc lập của chúng tôi ở trên) sẽ đến trong năm tới, với một thiết kế lấy cảm hứng từ 5 Series mới nhất. Một dáng xe phía sau bánh mới này sẽ giúp nó giảm cân, trong khi một phiên bản hoàn toàn bằng điện được cho là trong các đường ống.

BMW 6 Series GT

Giá: £ 40k (est)

Là một phần của đại tu bán kính mô hình của BMW, chậm-bán 5-Series Gran Turismo hatchback điều hành sẽ sử dụng 6 Series tên nơi. Sự thay đổi được thiết kế để thiết kế một số khoảng cách giữa một nó và các tiêu chuẩn 5 Series . Gián điệp của chúng tôi đã tìm thấy nó trên kiểm tra, và nó sẽ đến trong nửa cuối năm 2018.

BMW i8 Roadster

Giá: £ 115k (est)

Khi BMW i8 Roadster vùng đất nó sẽ mang lại cho ta một bản cập nhật tinh tế cho chiếc coupe, quá. Spy bức ảnh tiết lộ roadster sẽ có một TARGA đầu vải mà stows đi phía sau ghế ngồi. Nó sẽ được tính năng hệ thống truyền động hybrid tương quan bao gồm một động cơ xăng 1,5 lít và động cơ điện.

BMW M5

Giá: £ 85k (est)

Các M5 sẽ được chính thức công bố tại ngày của Frankfurt Motor Show , nhưng chúng tôi đã biết nó sẽ được trang bị bởi một 4,4-lít twin-turbo V8 làm khoảng 610bhp, với các biện pháp giảm trọng lượng đảm bảo một thời gian 0-62mph trong khoảng 3,5 giây. A, hệ thống bốn bánh lái phía sau ưu đãi mới giúp kiềm chế tất cả.

BMW X2

Giá: £ 30k (est)

THE lần đầu của hai SUV hoàn toàn mới vào năm 2018, em bé X2 sẽ giữ lại phần lớn các thiết kế từ nguyên tắc tiết lộ tại năm ngoái Paris Motor Show. Nó sẽ tham dự vào X4 và X6 trong BMW phong cách lãnh đạo coupe-SUV dòng-up.

Nó ngồi trên cùng một chính sách bánh trước ổ đĩa như X1, và X2 sẽ được trang bị độc lập bởi động cơ xăng và động cơ diesel bốn xi-lanh. Ngay cả các mô hình hiệu suất cao tranh luận, có thể đeo huy hiệu M25i, sẽ sử dụng một đơn vị 2,0-lít. Hầu hết các phiên bản sẽ đi kèm với tùy chọn ổ đĩa bốn bánh.

Chúng tôi sẽ xem bài viết hoàn toàn trước khi kết thúc năm, nhưng doanh số sẽ không giới thiệu cho đến đầu năm 2018.

BMW X3

Giá: £ 35k (est)

Một nhẹ hơn và lớn hơn X3 sẽ là chiếc SUV mới lần đầu tham dự vào hàng ngũ vào cuối năm nay. Hình ảnh độc lập của chúng tôi cho thấy vẻ bề ngoài của nó, và nó sẽ được dựa trên một dáng xe phía sau ổ đĩa mới. Một bơm lên X3 M, đang phát triển lên tới 400bhp, cũng sẽ tham dự mọi cho lần đầu tiên. 

BMW X4

Giá: £ 37k (est)

Khi X3 đến, BMW sẽ lãng phí không có thời gian trong việc ra mắt các mảnh dẻ hơn X4 , bắt ở đây bởi gián điệp của chúng tôi. Dựa trên một chính sách giống với người anh em thường hơn, nó sẽ thực hiện qua các công cụ cùng bốn và sáu xi-lanh xăng và diesel diesel, quá.

BMW X5

Giá: £ 50k (est)

Đánh giá dòng xe BMW X5 là bước đột phá lần đầu của BMW vào thị trường SUV vào năm 1999, nhưng năm tiếp theo mô hình thế hệ thứ tư sẽ hạ cánh. Nó sẽ là một sự phát triển của mô hình hiện tại về mặt thiết kế, dựa trên bức ảnh gián điệp gần đây, nhưng một chính sách mới, động cơ và Kỹ thuật sẽ có.

BMW X7

Giá: £ 70k (est)

Tột đỉnh của BMW mở rộng SUV dòng-up sẽ là một flagship X7 , xem trước bằng hình ảnh độc lập của chúng tôi. Nó sẽ là một chiếc Range Rover đối thủ, và sẽ chia sẻ chính sách của nó với 7 Series saloon. Bảy chỗ ngồi sẽ được cung cấp, trong khi một plug-in hybrid cũng có thể là trên thẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram