BWM X4 2018: Ảnh chụp gián điệp mới của chiếc coupe SUV tiếp theo

X4 của BMW được thiết kế để nhận được một makeover sau khi sự xuất hiện của thế hệ tiếp theo X3. Đây là những bức ảnh gián điệp mới nhất

SUV thế hệ kế tiếp của BMW X4 đã được phát hiện lần nữa, trước khi ra mắt vào năm 2018.

Không giống như cái nhìn thoáng qua trước đây của chúng tôi về chiếc SUV mang kiểu dáng coupe, kiểu coupe mới nhất, những bức ảnh gián điệp mới nhất này cho thấy sự thử nghiệm X4 sắp tới trên đường, chứ không phải là ngồi ở mặt sau của một người vận chuyển. Có rất ít thiết kế mới về thiết kế vì nó vẫn mặc chiếc áo choàng khá nặng, nhưng nó vẫn là một phong cách thời thượng của chiếc coupe SUV thế hệ tiếp theo. 

Mới BWM X4 2018: Ảnh chụp gián điệp mới của chiếc coupe SUV tiếp theo

SUV bán chảy nhất năm 2017

Những hình ảnh tiết lộ một thiết kế hiện đại hóa cho SUV cỡ trung của BMW, giới thiệu một cái nhìn mượt mà hơn. Ở phía trước, lưới tản nhiệt mới được sử dụng cùng với đèn pha mới, trong khi các đường cong và đường cong đáng chú ý chạy xuống phía mô hình hiện tại đã bị sụt giảm. Ở phía sau, có một chiếc đuôi mới với huy hiệu BMW ở giữa đang có mặt, trong khi chiếc biển số xe bây giờ ngồi ở vị trí thấp và trên cản sau. 

X4 vẫn là một sự bổ sung tương đối mới cho dòng xe BMW. Mẫu xe hiện tại chỉ được bán vào năm 2014, vì vậy để xem BMW cân nặng thay thế sau ba năm bán thì có vẻ kỳ quặc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng X3 nền tảng của X4 dựa trên là bảy tuổi. 

Chúng tôi cũng biết rằng BMW đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho X3 thế hệ tiếp theo với một nền tảng mới nhẹ hơn mà chúng ta nên phát hiện trước năm nay. Như vậy, một X4 chấp nhận các tùy chọn khung gầm và hệ thống truyền động mới vào năm 2018 có ý nghĩa.

Nền tảng ổ đĩa bánh sau nhẹ của chiếc X3 được cho là nhẹ hơn 100kg so với chiếc xe được sử dụng trên chiếc xe hiện tại , trong khi đó còn quá ít để cải thiện không gian hành khách. Mong đợi những đặc điểm này mang đến cho X4, mặc dù hồ sơ cào cào của xe.

Về hệ thống truyền động, nền tảng mới mở ra cho công nghệ plug-in hybrid. Các ứng cử viên có khả năng nhất ở đây sẽ là 2.0 lít bốn xi-lanh xăng và thiết lập mô-tơ điện khi cường độ dòng saloon 330E , phát triển 249bhp và tạo điều kiện cho một tuyên bố phạm vi toàn bằng điện của khoảng 30 dặm.

Các động cơ diesel chạy trên X3 sẽ sử dụng động cơ 4 xi lanh mới 2.0 lít, trong khi mô hình tinh chỉnh thể thao M, có thể xuất hiện, nên trinh sát X3 đang trải qua quá trình đánh giá tại Nurburgring đã biến thành một phiên bản hiệu suất Của chiếc xe đó. 

Năm ngoái, BMW bán được gần 60.000 chiếc X4s – một tỷ lệ nhỏ trong sản lượng của thương hiệu là 2 triệu chiếc, nhưng cuối cùng là một chiếc xe tăng trưởng, tăng 5,5% từ năm 2015.

X4 mới sẽ tạo thành một phần của sự bùng nổ của SUV từ nhà sản xuất Đức. Mô hình mới được trông đợi vào năm 2019 với hai huy hiệu mới. Bên cạnh thay thế cho X3, X4 và X5 hiện tại, X2 nhỏ sẽ xuất hiện, cộng với một Range Rover cạnh tranh với X7.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX : https://www.pinterest.com/cars24h/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram