Bản phát hành cá nhân của Nissan Micra BOSE sẽ làm tăng khối lượng trên siêu trường của Nissan

Trong khi Nissan ‘s facelifted Qashqai đã trở thành của công ty hành động sao tại năm nay Geneva Motor Show , thương hiệu đã lặng lẽ ra mắt một phiên bản giới hạn mới, dao động đứng Micraquá dưới dạng phiên bản Micra BOSE cá nhân.

Phiên bản Micra BOSE dựa trên loạt các phiên bản lớp Tekna của supermini, và sẽ được giới hạn trên khắp châu Âu đến 3.000 đơn vị. Nó được tạo ra để làm nổi bật sự hợp tác của Nissan với BOSE cho Micra mới – thiết bị âm thanh cao cấp được tạo ra bởi công ty điện tử Mỹ là một trong những tính năng bổ sung tiêu đề của Micra.

Bản phát hành cá nhân của Nissan Micra BOSE sẽ làm tăng khối lượng trên siêu trường của Nissan

superminis bán chạy nhất năm 2017

Như được mong đợi, thiết bị BOSE được bao gồm theo tiêu chuẩn của Micra, nó bao gồm loa nearfield gắn trong ghế ngồi lái xe và bộ điều khiển PersonalSpace để điều chỉnh âm thanh của Micra.

Phiên bản Micra BOSE cũng được đánh dấu bằng một số tính năng kiểu dáng độc đáo. Có hai màu sắc – một màu đen phù hợp với một màu cam xám-cam huyền thoại vào phía trước và phía sau cản, đáy của cửa ra vào, gương cửa và các bánh xe của các bánh xe hợp kim 17 inch 5-nói.

Đèn pha LED đầy đủ và bảng hiệu BOSE duy nhất hoàn thiện giao diện bên ngoài. Trong khoang, chạm da cam tương tự được tìm thấy. Gói an toàn được bao gồm theo tiêu chuẩn, đưa ra phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ và làn đường giúp đỡ. 

Nó sẽ có sẵn với cả động cơ xăng 0,9 lít 89bhp và động cơ turbodiesel 1,5 lít 89bhp khi nó được bán vào mùa hè này.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://bit.ly/danhgiaxeoto
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ About TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram