Bán đất Đà Nẵng ở trung tâm và cạnh KĐT phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương

Tuần trước,nhà phân tích bán đất Đà Nẵng đã giới thiệu đến bạn vị trí trung tâm,đất duyên hải Mỹ Khê,bãi đỗ xe bãi biển Phạm Văn Đồng,đất sông Hàn Đà Nẵng cực kỳ thuận lợi.Nhà phân tích hiện đại bán đất Đà Nẵng chúng tôi xin giới thiệu với bạn một vị trí đất nóng nhất hiện nay.Dự án Hòa Quý, tiếp giáp với khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương và chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu dân cư đông đúc. Đây là những dự án cụ thể và tiến bộ, và làm thế nào để sở hữu hợp pháp đất tốt nhất ở đây.

sức nóng của biệt thự ven sông

Tổng quan về khu đô thị Hòa Qúy của Thành Phố Đà Nẵng

Bạn có biết không? Khi bạn đến các khu đô thị Hòa Qúy ở thành phố Đà Nẵng,tất cả các địa điểm cũng như các mốc quan trọng của thành phố có giá trị sống ở Việt Nam trước mặt bạn như: Ủy ban, sân bay quốc tế Đà Nẵng, bệnh viện 600 giường, bệnh viện Đà Nẵng, Làng Đại học Đà Nẵng,Ngũ Hành Sơn, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, sân gôn .. tất cả đều nằm trong bán kính 5 km.Bạn có thể đi đến bất kỳ vị trí nào ở Đà Nẵng chỉ với 10 phút di chuyển, đó là một vị trí thật lý tưởng phải không?

Cơ sơ hạ tầng và kế hoạch của khu đô thị Hòa Qúy Thành Phố Đà Nẵng.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên,đất đô thị Hoà Qúy gần thành phố được coi là trung tâm của thành phố Đà Nẵng với giá rẻ và hợp lý. Dự án Thành phố Hòa Qúy với tổng diện tích dự án lên tới 422,640m2,dưới sự định hướng của Đà Nẵng và Viện Quy hoạch Xây dựng từ đầu đến cuối để cung cấp cho cư dân một kiểu mẫu đô thị, thân thiện môi trường và tự nhiên ở một vị trí cực kỳ thuận lợi và phát triển du lịch thuận lợi nhất Đà Nẵng.

Khu đô thị Hòa Qúy với 1/3 tổng diện tích bề mặt cho hệ thống giao thông, với các tuyến từ 12,5m đến 27,5m, công viên trung tâm lớn với hồ nước lớn và khu điều hòa trung tâm với diện tích 37.600m2 và đất ven sông rộng 41.000m2 Được dành cho công viên xanh và xây dựng trên 9.800m2 dành cho trẻ em trên 10 tuổi và nhiều nút giao kết nối đô thị từ các tuyến đường chính Đà Nẵng và các đô thị khác đã chuyển thành khu đô thị thành một khu công cộng trong môi trường sống khổng lồ của Hòa Qúy so với hầu hết các khu đô thị,khu vực cao cấp.

Sản phẩm nổi bật tại khu đô thị Hòa Qúy thành phố Đà Nẵng.

Mua đất rẻ tại thành phố khu đô thị Hòa Qúy.

Khu đô thị Hòa Quý với tổng diện tích lên đến 224.250m2 được quy hoạch để xây dựng và đất phù hợp với nhu cầu của người dân sống ở đây.Tất cả các lớp nhà đều được hưởng không khí trong lành,mát mẻ từ những dòng sông cổ đại và hồ diều hòa cũng như đáp ứng tốt nhất điều kiện kinh tế của mỗi gia đình,nhưng vẫn đảm bảo tính độc lập và sự riêng tư của mỗi hộ gia đình. Đặc biệt, trên mảnh đất này đã chọn một mẫu gồm 16 căn hộ kinh doanh,nhà phố dọc theo sông Hàn, biệt thự ven sông ở phía Nam và dọc theo sông Hàn.

Mua biệt thự ven sông tại thành phố Đà Nẵng khu đô thị Hòa Qúy.

Tại khu đô thị Hoà Quý bạn sẽ sở hữu các khu biệt thự Sông Đà Nẵng từ 255m2 đến 455m2.Vị trí của biệt thự ven sông nằm dọc theo dải ven sông Cổ Cò với dải xanh trải dài tạo ra không khí trong lành,trong khi các biệt thự cũng nằm đối diện với sân golf,đường nội bộ rộng 7,5m, vỉa hè rộng 10m và bên trong biệt thự rộng 5m..

Mua bán căn hộ hai mặt song lập dọc theo sông Hàn Đà Nẵng.

Khu đô thị được thiết kế và bố trí với diện tích biệt thự từ 150m2 đến 160m2 / căn nhà,chỉ cách trung tâm thành phố Hồ,sông Cổ Cò và hồ Hoà Quý khoảng 60m,tạo ra môi trường sống cực kỳ sạch sẽ,yên tĩnh và thuận lợi nhất, cảnh sống độc đáo cho chủ sở hữu biệt thự trong khu đô thị này.

Mua đất nhà phố tại Hòa Quý Đà Nẵng.

Đất ở nhà phố Hoà Quý có diện tích hơn 100m2 đến 121m2,đất được thiết kế nhà phố là mặt thoáng,mặt tiền từ 5,5m đến 7,5m đường rộng với vỉa hè từ hai bên từ 3, 5 m đến 5 m,phía sau khu vườn.Đảm bảo rằng tất cả các ngôi nhà trong khu đô thị là nhà xanh,tiết kiệm năng lượng,yên tĩnh với hệ thống giao thông và bãi đỗ xe thuận tiện.

Mua bán đất thương mại tại thành phố Đà Nẵng.

Với diện tích từ 110m2 đến 135m2 từ khu đất thương mại lý tưởng,thị xã tại thành phố Hòa Quý được thiết kế cho các hộ kinh doanh,nhà kinh doanh đất có ít nhất 2 mặt tiền,mặt tiền đường Nguyễn Tri Phương có các trục đường chính rộng 33m và vỉa hè đến 5,5m,đây là mặt tiền không gian thiết kế kinh doanh rộng rãi cho các hộ gia đình để sở hữu đất ở đây.Mặt tiền phía sau có đường nội bộ rộng 5m,mặt đường rộng 3 m,thiết kế tiện lợi nhất cho sinh hoạt của mỗi khu nghỉ dưỡng gia đình không bị ảnh hưởng bởi kinh doanh hàng ngày ở đây.

Vị trí đắc địa của khu đô thị Hòa Qúy thành phố Đà Nẵng.

  • Phía tây KĐT Hòa Quý thành phố Đà Nẵng liền kề đường chính Nguyễn Tri Phương thuận lợi kinh doanh.

  • Khu đô thị Đông Hoà Quy nằm sát sông Cô Cò, đối diện sân golf  đối diện sông có diện tích lên tới 330ha.

  • Khu đô thị Hòa Quý phía Bắc có vị trí hợp lưu (sông Cổ Cò,sông Vĩnh Đại, sông Hàn), cách khu đô thị  Hoà Xuân chỉ 500m.

  • Khu đô thị Hòa Quy phía nam sát khu đô thị và khu dân cư hiện hữu.

Vị trí của khu đô thị  Hoà Quý là một trong những địa điểm lý tưởng nhất của thành phố Đà Nẵng nhưng bạn nên tham khảo những điểm sau:

– Khu đô thị Hoà Quý chỉ mất 10 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

– Sân golf khu đô thị Hoà Quý chỉ cách bãi biển Viễn Đông và sân golf Montgomerie Link khoảng 2,9km.

– Khu đô thị Hòa Quý chỉ cách KĐT PT của thành phố 1m,Trường Quốc tế APU,Trường Quốc tế Singapore Kingder World

– Thành phố Quy Nhơn chỉ cách khu vực cảnh quan tuyệt đẹp chưa đầy 2km.

– KĐT Hoà Quý chỉ cách thành phố Hạ Long 600km.

– KĐT Hòa Qúy với 100% đất sạch và sử dụng đất là khách hàng dài hạn có thể sử dụng tùy thuộc vào mục đích cá nhân của bạn.

– Cơ sở hạ tầng đã hoàn thành 100% và các hệ thống điện,nước ngầm tiên tiến theo thiết kế hiện đại của Pháp giúp người dân đô thị tận hưởng cuộc sống xanh và tiện lợi nhất.

– Phương thức thanh toán khu đô thị Hòa Qúy rất linh động, hỗ trợ cho vay ngân hàng lên đến 60% giá trị bất động sản bạn sở hữu.

– Hình thức thanh toán sở hữu đất tại khu đô thị Hòa Qúy ven sông Đà Nẵng.

Đối với lô thường:thanh toán thành 5 đợt trong vòng tối đa 4 tháng để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua đất tại KĐT Hòa Qúy.

  • Giai đoạn 1: Tiền gửi thanh toán là 20 triệu.

  • Giai đoạn 2:thanh toán 40% giá trị hợp đồng trong vòng 07 ngày.

  • Giai đoạn 3: Thanh toán 30% giá trị hợp đồng trong vòng 30 ngày.

  • Giai đoạn 4: Thanh toán 20% giá trị hợp đồng trong vòng 30 ngày.

  • Giai đoạn 5: Thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.

 Đối với các khoản thanh toán vay ngân hàng: Ngân hàng liên kết sẽ giúp bạn vay với lãi suất rất hấp dẫn.

Ngân hàng Hợp tác: SHB Đà Nẵng.Cho vay lãi suất thấp chỉ có 5% / năm, trị giá 70% / kỳ hạn hợp đồng đến 20 năm.Với hồ sơ về khoản vay bất động sản là bằng chứng rất đơn giản về thu nhập.Hợp đồng mua các khoản vay bất động sản tại ngân hàng sẽ được ký kết cam kết bảo lãnh của bên thứ ba từ các nhà đầu tư KĐT Hoà Quý.

Bạn có thể tìm kiếm đất đô thị tại KĐT Hoà Qúy ở trung tâm và khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương với các từ khóa sau đây để biết thêm thông tin cụ thể: Mua đất giá rẻ Đà Nẵng,đất bán phía Nam Đà Nẵng, đất thành phố Quy Hòa,mua bán biệt thự Đà Nẵng sông Hàn,bán biệt thự liền kề biệt thự Đà Nẵng sông Hàn, Đà Nẵng Mua đất biệt thự giá rẻ, bán đất kinh doanh đất thổ cư sông Đà Nẵng,bán đất dọc sông Hàn Sông Đà Nẵng.Mua đất Sông Đà Nẵng,sông Hàn, bán đất gần trung tâm Đà Nẵng,mua đất gần khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương.

❄ Sức nóng thị trường mua bán nhà đất tại TPHCM : Propzy.vn <<<<<<<<< Xem Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram