Bà trùm bất động sản – Ebby Halliday

Từ một nhà môi giới bất động sản độc lập, Ebby Halliday đã xây dựng được cả một tập đoàn tư vấn môi giới bất động sản hàng đầu. Công ty Realtors mà Ebby Halliday là chủ có tới hàng chục chi nhánh và văn phòng khác nhau. Với khoảng một đội quân tư vấn và môi giới nhà đất chuyên nghiệp đông tới cả nghìn người Ebby Halliday đã sở hữu một trong những công ty lớn nhất nước Mỹ trong lĩnh vực này.

Ebby Halliday tư vấn và môi giới địa ốc trên toàn nước Mỹ thế nhưng địa bàn chính của bà vẫn là bang Texas. Công ty Realtors của Ebby Halliday liên tục hàng chục năm là công ty môi giới bất động sản lớn nhất, thành công nhất và cũng lớn nhất bang Texax, có doanh số tới hàng tỉ USD. Tình cờ đến với thế giới bất động sản Ebby Halliday sinh năm 1918 và được làm quen với kinh doanh từ nhỏ. Từ khi mới là cô bé 8 tuổi, Ebby Halliday đã từng đi bán rong một loại thuốc mỡ bôi ngoài da. Rất chăm chỉ cần cù đi làm kiếm tiền nhưng Ebby Halliday luôn luôn chỉ mong ước có vốn để tự lập kinh doanh, chứ quyết không chịu đi làm lĩnh lương mãi. Khi có 1.000 USD, Ebby Halliday quyết định mua cổ phiếu các công ty bông vải sợi.

Đây thực sự là một cú đầu tư liều mạng vì Ebby Halliday chỉ nghe lời khuyên khá vu vơ của một ông bác sĩ. Nhưng Ebby Halliday đã may mắn thắng lớn. Sau ít năm bà đã có tới 12.000 USD từ các cổ phiếu này. Và thế là ước mong cháy bỏng đã trở thành hiện thực. Ebby Halliday quyết định mở một cửa hàng kinh doanh mũ riêng cho mình.Tưởng rằng Ebby Halliday sẽ gắn mình mãi với việc kinh doanh mũ. Nhưng không phải. Thế rồi vào một ngày, một bà khách mua mũ kể chuyện cho Ebby Halliday về việc ông chồng bà ta đầu tư vào 52 căn nhà gia đình nhỏ với chất liệu mới nhưng không thể tìm người mua.

Một ý nghĩ chợt loé lên trong đầu Ebby Halliday. Bà đòi xem những căn nhà này và sau đó cam kết sẽ bán được nhà cho vợ chồng nọ nếu được đầu tư để sửa chữa theo ý mình. Và một hợp đồng đầu tiên về bất động sản được ký kết. Ebby Halliday bỏ tiền riêng để sửa sang toàn bộ hình thức và cách bài trí của các căn nhà. Phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ đều được cải tạo lại theo những phong cách riêng, phù hợp hấp dẫn để dễ bán.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảohttp://propzy.postach.io/
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  Facebook Propzy xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram