Audi R8 V10 Spyder 602bhp – Bùng nổ tại Goodwood

Đầu tháng này, hãng xe nổi tiếng Audi tiết lộ R8  Spyder V10 Plus của hãng – và bây giờ là siêu xe chủ lực đã xuất hiện lần đầu công của mình tại Goodwood Festival of Speed . Đơn đặt hàng mở vào thứ Sáu 07 tháng 7, với giá giới thiệu từ £ 147.020.

Audi R8 Spyder V10 Plus là nhanh nhất của doanh nghiệp trao đổi bao giờ hết. Nó biến bấc lên trên tiêu chuẩn R8 Spyder, sử dụng cùng giữa một gắn hút khí tự nhiên 5.2-lít động cơ V10 nhưng với hiệu suất tinh chỉnh để 602bhp – 70bhp hơn ‘Plus’ phiên bản không. Nó được một 20nm thêm mô-men xoắn (nay là 560Nm), bên cạnh một 8,700rpm redline tai-chia.

audi

Siêu xe xuất sắc nhất được bán năm 2017

Kết quả là, Audi hứa hẹn hiệu suất bổ sung. Khoảng cách 0-62mph chỉ mất 3.3 giây, đó là 3/10 nhanh hơn so với trước đây. tốc độ tối đa trèo từ 197mph đến 204mph, quá. Ông vấn đề nghị độ cứng xoắn đã được cải thiện thêm 50 phần trăm so với người tiền nhiệm của mô hình của Plus, mà tăng cả xử lý và an toàn cho siêu xe mui trần. Tuy nhiên, trong khi mối quan tâm chính của động cơ có thể tốc độ, Audi đã không phủ nhận Kỹ thuật thành tích này.

Một hệ thống xi lanh theo yêu cầu có thể tắt một trong các ngân xi lanh, chuyển động cơ thành một lăm-xi lanh khi bay. Một chức năng coasting nghĩa là ngắt mạng lưới động cơ từ ổ đĩa nếu người lái xe cho phép ra khỏi gia tốc ở tốc độ trên 34mph, và một hệ thống stop-start được trang bị, quá. Đây vẫn là thirstiest, bẩn R8 Mặc dù vậy, với Audi công bố 22.6mpg và 292g / km CO2.

Điện được gửi đến quattro all-wheel-drive hệ thống thông qua một bảy tốc độ ly hợp kép truyền, trong khi phân phối mô-men xoắn biến có nghĩa là lên đến 100 phần trăm của mô-men xoắn có thể được gửi đến một trục nếu tình hình lái xe phụ thuộc vào nó. chế độ lái xe có thể lựa chọn có nghĩa là người lái có thể lựa chọn giữa nhiều hệ thống truyền lực và hệ thống treo thiết lập.

Mui trần tốt nhất trên thị trường

Với trọng lượng 1,695kg, cơ chế mái chuyển đổi và thêm khung gầm tăng cường thêm 140kg trọng lượng lề đường. Đó là, tuy nhiên, 25kg nhẹ hơn so với R8 Spyder bình thường nhờ vào việc sử dụng các vật liệu nhẹ hơn, chẳng hạn như bằng sợi carbon bằng nhựa gia cố và các thành phần nhôm. Các gấp mái nhà riêng của mình chủ yếu được làm từ nhôm và magiê, nhưng kết thúc với một làn da bên ngoài vải. Phải mất 20 giây để mở và gần gũi, và có thể được thực hiện khi đang di chuyển ở tốc độ lên đến 31mph.

Một cái nhìn tích cực được thực hiện lại từ chiếc coupe R8 V10 Plus với một lớn, splitter carbon phía trước và lưới tản nhiệt màu đen bóng ở phía trước. Một bộ khuếch tán có khả năng tạo ra 100kg của lực này, cộng với một spoiler carbon môi, được tìm thấy ở phía sau, và bánh xe nhôm 19-inch trọng lượng nhẹ được trang bị theo tiêu chuẩn. Bên trong, fascias carbon cắt bảng điều khiển, trong khi ghế xô sâu và hệ thống buồng lái ảo của Audi được trang bị theo tiêu chuẩn. Tất nhiên, Audi độc quyền có thể cắt cabin tuy nhiên bạn thích, trong khi sơn màu xanh lá cây giàu nhìn thấy ở đây dự kiến ​​sẽ có giá khoảng £ 4.000.

Chúng tôi sẽ lái xe Audi mới R8 Spyder V10 Plus trong tháng Tám, với xe ô tô khách hàng đầu tiên do vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram